Bezzera B2016 sự lựa chọn tốt nhất cho một ly cà phê hoàn hảo

Đăng ngày 2019-11-12 23:05:32


Một ly cà phê: Sự khởi đầu hoàn hảo cho ngày mới.

Cà phê không chỉ đơn thuần là một thức uống, nó có thể là một khởi đầu hoàn hảo cho một ngày mới. Bởi vì:

- Cà phê là một nguồn chất chống oxy hóa mạnh cho sức khỏe.

- Caffeine trong cà phê giúp tăng cường trí nhớ ngắn hạn.

- Cà phê có thể giúp bảo vệ chống lại sự suy giảm nhận thức.

- Cà phê có thể giúp hạn chế một số bệnh ung thư.

Với những lý do này, cà phê là đồ uống không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Và, Bezzera B2016 là sự lựa chọn tốt nhất để tạo nên tách cà phê tuyệt vời của bạn. Với Bezzera B2016 bạn có thể bắt đầu một ngày tuyệt vời bằng cách uống một tách cà phê tuyệt vời.


Về Bezzera

Bezzera là nhà sản xuất máy Espresso lâu đời nhất và đã có 116 tuổi. Là nhà sản xuất cho các bộ phận máy pha cà phê espresso, họ có thể định giá thấp hơn và cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng của họ. Họ có hơn một thế kỷ kinh nghiệm để biết những gì tốt nhất cho máy trong bất kỳ cấu hình nào.


Tổng quan về sản phẩm Beezera B2016

Các máy pha cà phê espresso B2016 mới tiếp tục giới thiệu các đặc trưng chính của BEZZERA: tính tin cậy, mạnh mẽ, linh hoạt. Trong phiên bản điện tử DE, hộp điều khiển quản lý việc định lượng cà phê được lập trình bởi người dùng; bạn có thể lập trình 4 liều cà phê khác nhau cho mỗi nhóm. Có nhóm Bezzera B2016 DE 1, nhóm Bezzera B2016 DE 2 và nhóm Bezzera B2016 DE 3. Hãy cùng xem và tìm hiểu chức năng của từng loại máy pha cà phê này.


Bezzera B2016 DE 1 vòi


- Thiết kế chắc chắn với thép không gỉ, vì vậy Bezzera B2016 có độ bền cực cao

- Bezzera B2016 DE 1 vòi là sản phẩm thủ công được sản xuất hoàn toàn tại Ý.

- Hệ thống thủy lực đồng: vận hành bằng mạch thủy lực tách ra khỏi nồi hơi, mức tự động được quản lý bởi hộp điều khiển. Hơn nữa, cà phê pha với nước tinh khiết. Vì vậy, nhóm Bezzera B2016 DE 1 có thể pha một tách Espresso tuyệt vời cho khách hàng.

- Trong phiên bản điện tử của DE, hộp điều khiển quản lý liều lượng cà phê được lập trình bởi người dùng. Vì vậy, bạn có thể lập trình 4 liều cà phê khác nhau cho mỗi nhóm. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể tạo ra nhiều tách cà phê khác nhau cho những khách hàng có sở thích khác nhau.

- Bộ trao đổi nhiệt: hoạt động với mạch thủy lực tách ra từ nồi hơi, vì vậy cà phê luôn được pha với nước tinh khiết.

- Với diện tích bề mặt lớn và mạng đặc biệt, nhóm Bezzera B2016 DE 1 cho phép sử dụng cốc cao (tối đa 13cm).

- Bezeera B2016 DE 1 được trang bị nút đặc biệt sử dụng để lập trình (4 chương trình cho mỗi nhóm), do đó bạn có thể chỉnh sửa loại cà phê.

- Bezeera B2016 DE 1 nhóm là sự lựa chọn tốt nhất cho các quán cà phê trung bình.


Bezzera B2016 DE 2 vòi


- Ý nghĩa của phiên bản B2016 DE là tiết kiệm năng lượng, kiểm tra và tiết kiệm thời gian.

- Nhóm Bezeera B2016 DE 2 là sản phẩm thủ công được sản xuất hoàn toàn tại Ý.

- Lò hơi bằng đồng có thể tích lớn (11L) kết hợp với công suất cao lên tới 3000W và bộ trao đổi nhiệt bên trong. Nhóm B2016 DE 2 cho phép làm việc liên tiếp, nhưng chất lượng cà phê vẫn được đảm bảo.

- Trong phiên bản điện tử của DE, hộp điều khiển quản lý liều lượng cà phê được lập trình bởi người dùng. Vì vậy, bạn có thể lập trình 4 liều cà phê khác nhau cho mỗi nhóm. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể tạo ra nhiều tách cà phê khác nhau cho những khách hàng có sở thích khác nhau.

- Với diện tích bề mặt lớn và mạng đặc biệt, nhóm Bezzera B2016 DE 2 cho phép sử dụng cốc cao (tối đa 13cm).

- Nhóm Bezzera B2016 DE 2 là sự lựa chọn tốt nhất cho các quán cà phê chuyên nghiệp và trung bình lớn.

Với Bezzera B2016, bạn có thể làm cho cuộc sống của mình tốt hơn với một tách cà phê tuyệt vời. Hãy bắt đầu ngày mới với một tách cà phê tuyệt vời.