Bezzera B2016 sự lựa chọn tốt nhất cho một ly cà phê Espresso hoàn hảo

Đăng ngày 2020-05-16 14:02:34

Nội dung

Các máy pha cà phê espresso B2016 mới tiếp tục giới thiệu các đặc trưng chính của BEZZERA: tính tin cậy, mạnh mẽ, linh hoạt. Trong phiên bản điện tử DE, hộp điều khiển quản lý việc định lượng cà phê được lập trình bởi người dùng. Dòng model B2016 1 group phù hợp với công suất quán tầm 100-150 ly/ngày, B2016 2 group phù hợp với công suất từ 200-250ly/ngày

Một ly cà phê: Sự khởi đầu hoàn hảo cho ngày mới.

Cà phê không chỉ đơn thuần là một thức uống, nó có thể là một khởi đầu hoàn hảo cho một ngày mới, với những lý do sau:

  • Cà phê là một nguồn chất chống oxy hóa mạnh cho sức khỏe.
  • Caffeine trong cà phê giúp tăng cường trí nhớ ngắn hạn.
  • Cà phê có thể giúp bảo vệ chống lại sự suy giảm nhận thức.
  • Cà phê có thể giúp hạn chế một số bệnh ung thư.

Với những lý do này, cà phê là đồ uống không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Và, máy pha cafe chuyên nghiệp Bezzera B2016 là sự lựa chọn tốt nhất để tạo nên tách cà phê tuyệt vời của bạn. Với Bezzera B2016 bạn có thể bắt đầu một ngày tuyệt vời bằng cách uống một tách cà phê Espresso hoàn hảo.

Về Bezzera

Bezzera là nhà sản xuất máy Espresso lâu đời dược thành lập từ năm 1901 tại Milan, Ý. Lugi Bezzera cũng chính là người đầu tiên phát mình ra máy pha cafe Espresso đầu tiên trên thế giới. Đến nay nhà máy Bezzera đã hoạt động đến thế hệ thứ tư và luôn luôn cải tiến, đổi mới để đưa ra những mẫu máy pha cafe chất lượng Italy. Máy pha cafe Espresso Bezzera được chính thức phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam từ năm 2018 bởi công ty Charles Wembley/Tân Long.

Tổng quan về sản phẩm Bezzera B2016

Các máy pha cà phê espresso B2016 mới tiếp tục giới thiệu các đặc trưng chính của BEZZERA: tính tin cậy, mạnh mẽ, linh hoạt. Trong phiên bản điện tử DE, hộp điều khiển quản lý việc định lượng cà phê được lập trình bởi người dùng; bạn có thể lập trình 4 liều cà phê khác nhau cho mỗi nhóm. Có nhóm Bezzera B2016 DE 1, nhóm Bezzera B2016 DE 2 và nhóm Bezzera B2016 DE 3. Hãy cùng xem và tìm hiểu chức năng của từng loại máy pha cà phê này.

Một số ưu điểm nổi trội của Bezzera dòng B2016 so với các dòng máy pha cafe chuyên nghiệp trên thị trường như sau:

  • Về cơ bản highlight máy pha cafe Bezzera B2016 DE 2 Group của thiết kế hoàn toàn bằng Inox, vì vậy giúp chiếc máy không chỉ có vẻ ngoài đẹp mắt mà còn có độ bền cực cao.
  • Bezzera B2016 có thời gian đốt nóng nhanh hơn từ 5-10 phút so với các loại máy trên thị trường, Lò hơi bằng đồng có thể tích lớn (11L) kết hợp với công suất cao lên tới 3000W và bộ trao đổi nhiệt bên trong. Nhóm B2016 DE 2 cho phép làm việc liên tiếp, nhưng chất lượng cà phê vẫn được đảm bảo. Với Bezzera B2016, bạn chỉ cần từ 15-10 phút từ lúc khởi động máy là bạn có thể bắt đầu sử dụng máy. Trong khi đó các dòng máy tương tự trên thị trường thời gian trung bình phải 30 phút.
  • Bộ accessories đi kèm máy đầy đủ và miễn phí theo máy như ron, gasket (quá tiện và tiết kiệm khi đa số các hãng trên thị trường thường phải mua thêm)
  • Cuối cùng, máy pha cafe Bezzera B2016 là sản phẩm thủ công được sản xuất hoàn toàn tại Ý – chỉ điều này thôi cũng đã khiến bất cứ ai cũng muốn sở hữu sản phẩm này.

Bezzera B2016 DE 1 vòi

- Thiết kế chắc chắn với thép không gỉ, vì vậy Bezzera B2016 có độ bền cực cao. Có các màu sắc cho bạn lựa chọn gồm có: màu inox. màu đen, màu đỏ, màu trắng.

- Bezzera B2016 DE 1 vòi là sản phẩm thủ công được sản xuất hoàn toàn tại Ý.

- Hệ thống thủy lực đồng: vận hành bằng mạch thủy lực tách ra khỏi nồi hơi, mức tự động được quản lý bởi hộp điều khiển. Hơn nữa, cà phê pha với nước tinh khiết. Vì vậy, nhóm Bezzera B2016 DE 1 có thể pha một tách Espresso tuyệt vời cho khách hàng.

- Trong phiên bản điện tử của DE, hộp điều khiển quản lý liều lượng cà phê được lập trình bởi người dùng. Vì vậy, bạn có thể lập trình 4 liều cà phê khác nhau cho mỗi nhóm. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể tạo ra nhiều tách cà phê khác nhau cho những khách hàng có sở thích khác nhau.

- Bộ trao đổi nhiệt: hoạt động với mạch thủy lực tách ra từ nồi hơi, vì vậy cà phê luôn được pha với nước tinh khiết.

- Với diện tích bề mặt lớn và mạng đặc biệt, nhóm Bezzera B2016 DE 1 cho phép sử dụng cốc cao (tối đa 13cm).

- Bezzera B2016 DE 1 được trang bị nút đặc biệt sử dụng để lập trình (4 chương trình cho mỗi nhóm), do đó bạn có thể chỉnh sửa loại cà phê.

- Bezzera B2016 DE 1 nhóm là sự lựa chọn tốt nhất cho các quán cà phê trung bình.

Bezzera B2016 DE 2 vòi

- Ý nghĩa của phiên bản B2016 DE là tiết kiệm năng lượng, kiểm tra và tiết kiệm thời gian.

- Nhóm Bezzera B2016 DE 2 là sản phẩm thủ công được sản xuất hoàn toàn tại Ý. Có các màu sắc cho bạn lựa chọn gồm có: màu inox. màu đen, màu đỏ, màu trắng. Màu Inox là màu rất được ưa chuộng của các chuỗi cafe.

- Lò hơi bằng đồng có thể tích lớn (11L) kết hợp với công suất cao lên tới 3000W và bộ trao đổi nhiệt bên trong. Nhóm B2016 DE 2 cho phép làm việc liên tiếp, nhưng chất lượng cà phê vẫn được đảm bảo.

- Trong phiên bản điện tử của DE, hộp điều khiển quản lý liều lượng cà phê được lập trình bởi người dùng. Vì vậy, bạn có thể lập trình 4 liều cà phê khác nhau cho mỗi nhóm. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể tạo ra nhiều tách cà phê khác nhau cho những khách hàng có sở thích khác nhau.

- Với diện tích bề mặt lớn và mạng đặc biệt, nhóm Bezzera B2016 DE 2 cho phép sử dụng cốc cao (tối đa 13cm).

- Nhóm Bezzera B2016 DE 2 là sự lựa chọn tốt nhất cho các quán cà phê chuyên nghiệp và trung bình lớn.

Với Bezzera B2016, bạn có thể làm cho cuộc sống của mình tốt hơn với một tách cà phê tuyệt vời. Hãy bắt đầu ngày mới với một tách cà phê tuyệt vời.

Với thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ và công suất cao, máy pha cafe Espresso Bezzera B2016 đã dần khẳng định chất lượng và có được sự tin dùng của các chuỗi cafe tại Việt Nam như Guta Cafe, Kofi Kai, Cộng Cafe, AHA Coffee, Song Nguyên Coffee,...

Công ty Charles Wembley/Tân Long là một trong những nhà cung cấp giải pháp Horeca hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu, các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho hệ thống thiết bị  bếp chuyên nghiệp dùng trong: các cửa hàng Café, chuỗi thức ăn nhanh (QSR), nhà hàng  Nhật…cũng như các dự án khách sạn - khu nghỉ dưỡng trong và ngoài nước. Vợi đội ngũ gồm 40 kỹ thuật viên kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cung cấp thiết bị và nguyên liệu ngành bếp với dịch vụ hậu mãi tốt nhất Việt Nam. Sử dụng máy pha cafe Bezzera được phân phối độc quyền bởi Charles Wembley/Tân Long, bạn sẽ luôn hài lòng với chất lượng uy tín của sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản chính hãng.