Đánh giá máy xay sinh tố công nghiệp Blendtec Stealth 895 NBS

Đăng ngày 2020-05-31 15:08:28

Nội dung

Máy xay sinh tố Blendtec Stealth 895 NBS là phát minh mới của hãng Blendtec, một trong những nhà máy dẫn đầu của Mỹ trong công nghệ máy xay sinh tố công nghiệp.

Với thiết kế độc đáo, hệ thống cụm lưỡi xay Nitro, Stealth 895 NBS cho phép bạn có thể xay trực tiếp món nước từ ly nhựa và phục vụ ngay cho khách hàng. Với cải tiến đột phá này, dòng model Stealth 895 là giải pháp hoàn hảo nếu bạn đang vận hành những quán café, smoothie, trà sữa cực kỳ đông khách. Với dòng máy xay sinh tố công nghiệp này, Stealth 895 NBS sẽ giúp bạn tối ưu hóa thời gian vận hành, giúp tránh việc lãng phí nguyên liệu và từ đó tối ưu hóa lợi nhuận cho công việc kinh doanh của mình.

Sử dụng vòng nhựa giữ ly và cụm lưỡi xay của máy

Với đặc điểm nổi bật là thiết kế cụm lưỡi xay đặc biết khác hẳn với các loại cối thông thường như cối Wildside, Fourside của Blendtec, hoặc các loại cối của các hãng khác như máy xay sinh tố Vitamix hay Omniblend, việc sử dụng cụm lưỡi xay của dòng Stealth 895 có sự khác biệt, cùng tham khảo chi tiết hướng dẫn sử dụng như ở dưới nhe.

Đánh giá máy xay sinh tố công nghiệp Blendtec Stealth 895

Với các tính năng vượt trội, Blendtec Stealth 895 được các Chef đánh giá rất cao. Cùng khám phá video dưới đây để cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của dòng máy xay Blendec Stealth 895, một dụng cụ quầy bar không thể thiếu ngày nay.