426
Hình ảnh của Máy làm kem Carpigiani MAESTRO ** HE

Máy làm kem Carpigiani MAESTRO ** HE

1,328,800,000 đ
Thương hiệu: Carpigiani | Mã sản phẩm: 0

Bảo hành: 12


Tính năng chính
  • Công nghệ thông minh quyết định điều gì tốt nhất cho gelato của bạn
  • Maestro** HE sở hữu công nghệ  Hot-Cold-Dynamic® Adaptive technology.
  • Tự động nhận dạng loại và số lượng hỗn hợp. Tự động điều chỉnh Khí lạnh và Khí nóng để tối ưu hóa sự trao đổi nhiệt trong quá trình làm kem
{{shopingCartQuantity}}

Mô tả sản phẩm


1. Chất lượng

43 chương trình hoàn chỉnh về gelato và pastry để tạo ra nhiều món tuyệt vời

2. Hiệu suất

• Dao đánh kem không có trục trung tâm và có lưỡi bằng chất liệu POM để đánh kem tốt hơn

• Các lưỡi gạt tự điều chỉnh để liên tục làm sạch cylinder và tối đa hóa năng suất.

• Post-cooling: kích hoạt nhiệt độ lạnh trong quá trình chiết xuất để duy trì độ đặc của gelato.

• Màn hình LCD: hiển thị các thành phần được thêm vào trong quá trình sản xuất để tạo điều kiện thuận lợi cho người vận hành trong việc thực hiện các công thức.

• Sách công thức được cung cấp kèm theo máy.

3. Sự tiện lợi

• Chiều cao thuận tiện, sử dụng máy khi luôn đứng thẳng.

• Vòi xịt bằng thép không gỉ có khóa ở phía trước máy, để thuận tiện cho việc xịt rửa.

• Chuẩn bị và thanh trùng hỗn hợp bằng tủ đông theo mẻ nhanh chóng, dễ dàng

• Tùy chọn Dispensing door và chương trình Crystal được sử dụng để chiết rót Gelato vào các hộp và lọ.

• Nạp nước tùy chọn để phân phối lượng nước chính xác cần thiết, tiết kiệm thời gian và tránh sai số đo.

• Khay có khóa tạo điều kiện thuận lợi cho việc chiết xuất và tháo lắp.

• Menu sản xuất có thể tùy chỉnh.

4. Tiết kiệm

Công nghệ Carpigiani’s High Efficiency cho phép giảm thời gian sản xuất và tiêu thụ điện, nước lên đến 30%

5. An toàn

• Ngăn ngừa tai nạn nhờ các góc bo tròn.

• Quy trình Tự động rã đông để nhanh chóng khởi động lại quá trình sản xuất trong trường hợp mất điện hoặc dừng ngẫu nhiên.

• Teorema tùy chọn: theo dõi và chẩn đoán qua internet để được hỗ trợ dễ dàng hơn.

6. Vệ sinh

• Cylinder là 1 khối giúp nhanh chóng làm sạch tối đa và đảm bảo vệ sinh.

• Chu kỳ làm sạch chậm đảm bảo vệ sinh bằng cách kiểm soát nhiệt độ của Cylinder khi gelato đã được chiết xuất.

Công suất

6400 W

Nhiệt độ

Condenser: Water

Năng lực sản xuất

10kg- 40kg/1h

Kích thước

520 x 650 x 1400 mm

Nguồn điện

400V/50Hz/3Ph

Cân nặng

280 kg

Đánh giá của bạn: