96
Hình ảnh của Máy làm kem đa năng Carpigiani Ready 20-30 WF

Máy làm kem đa năng Carpigiani Ready 20-30 WF

813,600,000 đ
Thương hiệu: Carpigiani | Mã sản phẩm: FSE0001009

Bảo hành: 1


Tính năng chính

* Máy 2 trong 1, có thêm chức năng nấu phôi kem. tiệt trùng...

* Chất liệu cao cấp, công nghiệp, công nghệ thông minh, quản lý độ cứng, xốp tự động của hãng Carpigiani cho kem Ý hoàn hảo

* Khiển điện tử nhưng dễ sử dụng. Cửa xả tiện lợi độc đáo, với khóa an toàn

* Mẫu đa năng giá hợp lý nhất, giúp đầu tư tiết kiệm, phù hợp cho cửa hàng, xưởng chuyên nghiệp.

{{shopingCartQuantity}}

Mô tả sản phẩm



THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Công suất thiết kế

20 -30 kg/h                                                                   

Lượng phôi kem/mẻ (Min-Max)                      

5 — 5 kg

Công suất điện

4.000 W - 12 Amp.

Sử dụng nguồn

380-400V/50Hz/5 Pha

Kích thước

520 x 650 x 1400 mm

Trọng lượng

250kg

 

THÔNG TIN CHUNG:

Tất cả quy trình làm kem tích hợp trong 1 chiếc máy: Thanh trùng – Ủ – Làm kem

  1. Chất lượng:

Bạn đã sẵn sàng chưa? Làm Gelato đơn giản với:

  • 6 chương trình tự động, 2 chương trình để tạo ra gelato thơm ngon làm từ sữa và kem tươi trái cây; 1 để tạo ra kem trái cây hoàn hảo; 2 để sản xuất một loại gelato CRYSTAL có nguồn gốc từ sữa hoặc trái cây đặc biệt; 1 để sản xuất Kem * với bộ dao đánh kem đặc biệt. (* Dao đánh kem 3E tùy chọn cho tất cả các kiểu máy. Cũng có sẵn dưới dạng phụ tùng thay thế.)
  • 6 chương trình tự động, 3 nóng và 3 lạnh. Nạp nước, quá trình hydrat hóa và trộn được thực hiện bên trong máy, giúp tiết kiệm thời gian và tránh sai số.
  • 6 chương trình xử lý nhiệt tự động. 3 đối với Gelato và 3 đối với Kem: 1 để thanh trùng hỗn hợp và đông lạnh hàng loạt thành Gelato hoặc Kem, 1 để thanh trùng, làm nguội và sau đó đông lạnh hàng loạt thành Gelato hoặc Kem, và 1 để làm nóng, làm lạnh và bảo quản hỗn hợp cho đến khi bạn chọn đông lạnh hàng loạt thành Gelato hoặc Kem.

       2. Hiệu suất

  • Hard-O-Tronic®: Đây là hệ thống độc quyền để sản xuất gelato xuất sắc từ hãng Carpigiani. Màn hình LCD liên tục hiển thị các giá trị của độ nhất quán được lập trình và khối lượng của gelato trong tủ đông theo mẻ. Bằng cách nhấn vào các mũi tên, bạn luôn có thể thay đổi các thông số, để có được mẻ gelato lý tưởng của riêng bạn.
  • Dao đánh nguyên khối POM: Dao đánh không có trục trung tâm và có các lưỡi POM có thể tháo rời - không thể xuyên thủng bởi nhiệt độ lạnh - để chiết xuất hoàn toàn gelato.
  • Post Cooling: Để duy trì độ đặc của gelato trong quá trình xả kem ra khay, chức năng Post Cooling sẽ bơm chất lạnh vào gelato khi kem chảy ra để giữ kem luôn đặc, dẻo.

      3. Sự tiện lợi:

  • Dao đánh kem 3E tùy chọn cho tất cả các kiểu máy, lý tưởng để sản xuất Kem. Cũng có sẵn như một phụ tùng thay thế.
  • Tùy chọn Crystal DispensingDoor: Lý tưởng với chương trình Crystal để chiết rót kem vào các hộp và lọ trực tiếp từ máy - hoàn hảo khi làm Gelato delivery & stick gelato. Đồng thời, việc trữ kem vào khuôn, hộp giúp cửa hàng luôn có đủ kem stock, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng dù trong thời điểm đông khách.
  • Cửa xả tiện lợi độc đáo, với khóa an toàn - Tấm lót kệ được thiết kế để giữ khay và bồn tại chỗ trong quá trình chiết xuất gelato.
  • Chức năng Đổ đầy nước để phân phối lượng nước chính xác cần thiết trong công thức và để làm sạch, tiết kiệm thời gian và tránh sai số đo.
  • Người vận hành có thể sử dụng máy khi đang đứng thẳng và các nút điều khiển đơn giản và rõ ràng cũng có thể truy cập được trong khi trộn hỗn hợp đang được đổ vào.

      4. Tiết kiệm:

      Công nghệ “Ready” giúp bạn có thể hoàn thành toàn bộ quy trình sản xuất gelato chỉ trong một chiếc máy.

       5. An toàn:

  • Nếu mất điện trong quá trình sản xuất hoặc máy vô tình bị dừng, quy trình rã đông tự động sẽ được kích hoạt, cho phép bắt đầu sản xuất lại nhanh chóng.
  • Với TEOREMA, tính liên tục của sản xuất được đảm bảo nhờ hỗ trợ tạo điều kiện thông qua giám sát và chẩn đoán qua internet, sử dụng PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh.
  • Giảm nguy cơ chấn thương, với các góc cạnh bo tròn

      6. Làm sạch:

  • Chương trình làm sạch chậm đảm bảo vệ sinh bằng cách kiểm soát nhiệt độ của cylinder khi gelato đã được chiết xuất. Vì vậy việc rửa máy ngay lập tức là không cần thiết trong trường hợp ngừng việc kéo dài.
  • Cylinder và bảng điều khiển mặt trước là một khối duy nhất để làm sạch và vệ sinh tối đa.
  • Cylinder có chế độ làm sạch bằng nước nóng và cửa xả có thể tháo rời, việc vệ sinh dễ dàng hơn.
Đánh giá của bạn: