366
Hình ảnh của Syrup đường mía ZETA Brix 7.0 (Bịch 50 Hũ Capsule 6ml)

Syrup đường mía ZETA Brix 7.0 (Bịch 50 Hũ Capsule 6ml)

50,000 đ
Thương hiệu: ZETA | Mã sản phẩm: ZT006

Tính năng chính

Được sản xuất theo quy trình công nghệ nghiêm ngặt từ nhà máy đến tay khách hàng/người tiêu dùng. Syrup đường mía ZETA là một trong những sản phẩm hiếm hoi trên thị trường được sản xuất theo công nghệ nghịch đảo, vì thế mang lại cho người dùng trải nghiệm thú vị về độ ngọt, độ thanh, dễ dàng trong bảo quản và rất có lợi cho sức khỏe người dùng (không gây béo phì và các bệnh về gan, thận…)

{{shopingCartQuantity}}

Mô tả sản phẩm


Hầu hết các loại đường thường được sản xuất bằng mía, tuy nhiên ngày nay có nhiều loại đường từ trái cây, mật ong… hoặc nhiều nguồn khác. Trong chế biến thức ăn, hầu hết đầu bếp thường sử dụng đường mía tinh luyện hơn là các loại mật từ trái cây hay mật ong vì vị ngọt nguyên thủy sẽ giúp các đầu bếp dễ dàng kiểm soát lượng đường trong nêm nếm.

Syrup đường mía ZETA là một trong những sản phẩm hiếm hoi trên thị trường được sản xuất theo công nghệ nghịch đảo, vì thế mang lại cho người dùng trải nghiệm thú vị về độ ngọt, độ thanh, dễ dàng trong bảo quản và rất có lợi cho sức khỏe người dùng (không gây béo phì và các bệnh về gan, thận…)

Ứng dụng: Syrup đường mía ZETA có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng cho chế biến tất cả loại đồ uống và món ăn. Syrup đường mía ZETA được sử dụng nhiều trong pha chế hiện đại ngày nay tại các hàng quán/nhà hàng/quán café, thay thế cho đường cát trong pha chế cafe, trà sữa, các sản phẩm thức uống, làm nguyên liệu nguồn để sản xuất những sản phẩm khác như: đồ uống, làm bánh, thức uống đóng hộp, hạt sen nước đường, trái cây ngâm…

Syrup đường mía ZETA Brix 6.5 (Bình 6.5kg)

Thông số và các đặc tính kỹ thuật của đường mía ZETA:

Thành phần:

  • Gulucozo: 43-44%
  • Fuctorozo: 43-44%
  • Sacarozo: 2-4%
  • Tỷ lệ nước trong đường tùy độ ngọt 10-30%.

Nguyên liệu chính của ZETA là đường mía. Sản phẩm có độ ngọt cao hơn đường cát và đường nấu thủ công. Độ linh hoạt của nước cũng hơn 60-70% so với đường nấu thông thường dẫn đến thời gian bảo quản lâu hơn và dễ bảo quản hơn các loại đường khác.

Đặc tính vật lý của đường mía ZETA:

Đường mía ZETA có màu trong suốt ánh vàng nhạt, là sản phẩm dạng sệt và có độ kết dính nhất định, có mùi thơm như mật ong.

Nhiệt độ bảo quản đường mía ZETA rộng, từ -20 đến 45 độ C, sản phẩm được tính theo trọng lượng và trọng lượng riêng sẽ dao động từ 1,24kg/L – 1,35kg/L tùy vào độ ngọt của Syrup.

Đánh giá của bạn: