Máy làm kem


Làm đông là giai đoạn quan trọng trong quá trình làm kem Gelato, làm đông là giai đoạn chuyển đổi dung dịch dạng lỏng sang gelato. 

Với phương pháp đánh bông dung dịch theo hình tròn cho đến khi đông đặc lại, đồng thời trong giai đoạn này, không khí được bơm vào gelato. Thông thường với gelato, không khí có thể chiếm từ 25% đến 40%. Đây gần là như tiêu chuẩn đánh giá gelato làm ra có được mức không khí này không, vì nó sẽ giúp cho gelato mềm mịn ở nhiệt độ 0°C

Quá trình này diễn ra trong máy làm kem còn được gọi là Batch Freezer.

Phần lớn cấu trúc của gelato phụ thuộc rất lớn vào quá trình làm đông và đánh bông này, chính vì vậy, máy làm kem batch freezer được xem là thiết bị quan trọng chủ yếu của quán gelato hay xưởng gelato.

Máy làm kem Carpigiani có một số đặc tính nổi bật, đáp ứng các nhu cầu của quá trình vận hành:

  • Sản xuất số lượng lớn gelato cực kỳ nhanh chóng. Thương hiệu Carpigiani là thương hiệu máy làm kem lâu đời và được xem tốt nhất thế giới hiện nay. Với Carpigiani bạn có thể làm 20L gelato chỉ trong vòng 15 phút. Nếu bạn muốn kinh doanh gelato, nhất định bạn phải có máy làm kem Carpigiani này.
  • Tính linh hoạt: máy có thể đảm trách việc sản xuất mẻ với số lượng tối thiểu hoặc tối đa một cách tự động.  
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm .
  • Chế độ làm lạnh được kiểm soát dựa vào số lượng và loại dung dịch
  • Vệ sinh nhanh chóng và linh hoạt.
  • Sản phẩm có độ bền sử dụng cao, chất lượng đảm bảo cho công việc kinh doanh của bạn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ chi tiết nhất

---------
☎️ Charles Wembley:
☝Tp. HCM: 14/7A Thân Nhân Trung, P.13, Q. Tân Bình - Hotline: 0902.980.180
☝Nha Trang: 776 Lê Hồng Phong - Hotline: 0915.543.579
☝Đà Nẵng: 28 Lot B2-1, Nại Nam, Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu - Hotline: +84 23 6356 2627
☝Hà Nội: 02 Lot D1 Trung Yên, Trung Hoà, Q. Cầu Giấy - Hotline: 0901333001