Thiết bị quầy pha chế & nguyên liệu

-

Với nhu cầu đồ uống ngày càng cao của khách hàng, những quán cafe, trà sữa đã phát triển nhanh chóng. Quầy pha chế là bộ phận đặc biệt quan trọng trong mỗi quán cafe, trà sữa.

Quầy pha chế vừa là khu vực làm việc của Barista cũng như khu vực thu hút sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng khi bước vào quán. Dù được đặt ở đâu ở vị trí trong quán, quầy pha chế không thể thiếu được các thiết bị cần thiết như sau:

Máy xay và máy pha cafe

Với một quán cafe, máy xay và máy pha cafe luôn luôn gắn liền với nhau và đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Máy xay và máy pha café giúp ích rất nhiều trong việc vận hành quán kinh doanh hiệu quả, vì vậy việc chọn lựa chính xác thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình sẽ góp phần nâng cao hiệu suất, tối ưu lợi nhuận cho quán.

Máy xay sinh tố

Máy xay sinh tố công nghiệp, hay thường được gọi là máy xay sinh tố thương mại (commercial blender), là máy xay được thiết kế để sử dụng trong các nhà hàng, các quán cà phê, sinh tố, trà sữa... Máy xay thương mại được thiết kế với những yêu cầu và tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của nhà hàng, quán giải khát. Các nhu cầu này khác hoàn toàn so với nhu cầu sử dụng tại nhà, cả về tần suất sử dụng, dễ dàng vệ sinh, thời gian hoàn thành 1 món, chi phí bảo trì...

Máy làm đá

Cùng với nhu cầu chất lượng cũng như yêu cầu vệ sinh ngày càng cao, việc sử dụng máy làm đá trong cho quán cafe đang trở nên phổ biến. Việc sử dụng máy làm đá trong quầy pha chế để thực hiện các món nước uống cafe, đá xay smoothie,...cũng tăng thương hiệu cho quán, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đem lại cảm giác ngon miệng, sạch sẽ hơn cho khách hàng.

Tủ trưng bày bánh

Tủ trưng bày bánh lạnh đóng vai trò như một thiết bị để trưng bày các loại bánh lạnh mà quán phục vụ cùng với các món nước uống. Đồng thời cũng là thiết bị trang trí, làm nổi bật thiết kế của quán. Tủ trưng bày bánh có thể đặt ngang ngay cạnh quầy pha chế hay đặt trên quầy tùy theo nhu cầu sử dụng của quán.

Bình xịt kem, viên gas N2O, CO2

Các ứng dụng của bình xịt kem được sử dụng rộng rãi ngày càng tăng trong ngành F&B. Việc sử dụng bình xịt kem an toàn, hương vị bông kem được giữ nguyên và có thể nâng tầm những món ăn tráng miệng, nước uống trở nên nghệ thuật và sang trọng. Đó là những lý do quan trọng bình xịt kem được ưa thích sử dụng như hiện nay.

Việc tạo ra những bông kem ngon và trang trí món tráng miệng hay đồ uống của bạn theo một cách đặc biệt. Việc tạo ra những bông kem này có thể trông đơn giản, nhưng bạn cầ phải tỉnh táo đánh giá lại rằng, không phải tất cả các bình xịt kem đều tạo ra những bông kem theo ý bạn muốn. Việc chọn sai bình xịt kem có thể hủy hoại chất lượng của bông kem và theo đó sẽ làm hỏng món tráng miệng nước uống của ban.

Các nguyên liệu pha chế

Bên cạnh việc đầu tư các trang thiết bị ban đầu để vận hành quầy pha chế, việc lựa chọn các nguyên liệu sử dụng hàng ngày để chế biến như Syrup, sauce, trà,...càng đóng vai trò quan trọng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ chi tiết nhất

---------
☎️ Charles Wembley:
☝Tp. HCM: 14/7A Thân Nhân Trung, P.13, Q. Tân Bình - Hotline: 0902.980.180
☝Nha Trang: 776 Lê Hồng Phong - Hotline: 0915.543.579
☝Đà Nẵng: 28 Lot B2-1, Nại Nam, Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu - Hotline: +84 23 6356 2627
☝Hà Nội: 02 Lot D1 Trung Yên, Trung Hoà, Q. Cầu Giấy - Hotline: 0901333001