410
Hình ảnh của Khay nướng Pizza Gi.Metal

Khay nướng Pizza Gi.Metal

Liên hệ
Thương hiệu: GIMETAL | Mã sản phẩm: FSE0001434

Tính năng chính

Khay nướng Pizza bằng thép không gỉ Gi.Metal đem lại kết quả tương đương với lò nướng chuyên nghiệp.

  • Khay có kích thước 40x35 cm và được làm bằng thép không gỉ dày 4 mm đã được chứng nhận, có khả năng dẫn nhiệt cao hơn nhiều so với đá hoặc nhôm chịu lửa thông thường.
  • Hấp thụ, lưu trữ và truyền nhiệt đảm bảo nấu ăn tối ưu và đồng đều; nó lý tưởng cho bánh pizza và các sản phẩm bánh mì nói chung, và các loại thực phẩm khác như thịt, cá, rau, v.v.
  • Khay nướng được tô điểm với logo "Amica by Gi.Metal" được khắc bằng tia laze tạo nên sự độc đáo.
  • 100% Sản xuất tại Ý
{{shopingCartQuantity}}

Mô tả sản phẩm


Khay nướng Pizza bằng thép không gỉ Gi.Metal đem lại kết quả tương đương với lò nướng chuyên nghiệp.

  • Khay có kích thước 40x35 cm và được làm bằng thép không gỉ dày 4 mm đã được chứng nhận, có khả năng dẫn nhiệt cao hơn nhiều so với đá hoặc nhôm chịu lửa thông thường.
  • Hấp thụ, lưu trữ và truyền nhiệt đảm bảo nấu ăn tối ưu và đồng đều; nó lý tưởng cho bánh pizza và các sản phẩm bánh mì nói chung, và các loại thực phẩm khác như thịt, cá, rau, v.v.
  • Khay nướng được tô điểm với logo "Amica by Gi.Metal" được khắc bằng tia laze tạo nên sự độc đáo.
  • 100% Sản xuất tại Ý

Ưu điểm so với khay nướng đá tiêu chuẩn

• Độ dẫn nhiệt cao gấp 10 lần

• Thép là vật liệu không thể phá hủy, có khả năng chống va đập và sốc nhiệt

• Vệ sinh và bảo trì rất đơn giản: nó cũng có thể được rửa trong máy rửa bát

Thông tin vật liệu và kỹ thuật

• Chất liệu: thép không gỉ AISI 304

• Kích thước: 40 x35 cm, dày 4 mm

• Trọng lượng: 4,2 kg

Hướng dẫn sử dụng

• Nên đặt khay nướng ở trung tâm lò hoặc trên tầng cao nhất.

• Bạn có thể chọn đặt khay nướng khi tắt lò hoặc lắp vào khi lò đã đạt đến nhiệt độ mong muốn. Trong trường hợp thứ hai, khi đã định vị, bạn nên đợi khoảng 15 phút. Khuyến cáo không đặt khay nướng trực tiếp trên phiến đá hoặc dưới đáy lò. Để nấu nướng tối ưu, hãy đặt nhiệt độ lò nướng tối đa. Tùy thuộc vào loại lò nướng, kết quả nấu nướng có thể khác nhau rất nhiều.

Làm sạch và bảo trì

Có thể sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào, kể cả chất tẩy rửa dành riêng cho thép. Sử dụng được với máy rửa chén. Nếu sử dụng bọt biển mài mòn, vật liệu có thể bị xước.

Thông tin quan trọng

• Chờ cho khay nướng nguội hoàn toàn trước khi lấy ra khỏi lò, sử dụng các lỗ trên bề mặt để kéo và lấy nó.

• Việc sử dụng khay nướng để nấu các loại thực phẩm như thịt, cá và rau có thể dẫn đến sự hình thành các quầng và đốm đen trên bề mặt do chất béo tiết ra, điều này không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Đánh giá của bạn: