Bezzera - người tạo ra máy pha cà phê espresso

Đăng ngày 2019-11-11 01:53:27

Nội dung

Từ người khởi tạo máy Espresso ...

Năm 1901, Luigi Bezzera đã phát minh ra quy trình espresso - nhiệt độ và áp suất chính xác cần thiết để chiết xuất hương vị tinh túy nhất từ hạt cà phê để có được ly cà phê espresso mà tất cả chúng ta yêu thích ngày nay.

Nhiều nhà sản xuất khác như Saeco, Faema, Boema, Nuova Simonell, Rancilio, La Pavoni, Expobar, Unic, Grimac, ECM, San Marino, Brasíin và Wega đã sử dụng phát minh của Luigi, nhưng máy pha cà phê của Bezzera vẫn được ưa chuộng và lựa chọn. Trong ngành, chất lượng máy pha cà phê của Bezzera luôn được biết đến như là Mercedes hay BMW của xe hơi, do thiết kế, độ tin cậy và tính nhất quán trong áp suất hơi của chúng trong việc tạo ra những tách espresso tuyệt vời mỗi lần sử dụng.

Tại thị trường Việt Nam, do nhu cầu của khách hàng  đối với sản phẩm mang thương hiệu Bezzera khá cao, Công ty Tân Long chúng tôi từ nhiều năm nay đã làm việc trực tiếp với Bezzera Italia để nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm của hãng tới các shop cà phê coi trọng chất lượng ly cà phê và sự đồng nhất của hương vị mỗi lần pha. Tân Long với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ chính các kỹ sư của Bezzera Italia, luôn có thể đảm bảo máy của quý khách được hoạt động thông suốt. Nhiều phụ tùng Bezzera cũng có sẵn để hỗ trợ những người mua máy cà phê espresso Bezzera từ Tân Long.

Tại sao nên mua máy pha cà phê Bezzera?

  • Người phát minh ra máy pha cà phê Espresso năm 1901
  • Gia đình thuộc sở hữu của gia đình Bezzera với sự tập trung liên tục vào việc sản xuất những cỗ máy sống theo danh dự và danh tiếng của gia đình.
  • Đã hoàn thiện máy pha cà phê hơn 100 năm
  • Chúng tôi có niềm tin vào thiết bị của mình và độ tin cậy của nó và chúng tôi đứng đằng sau nó với sự đảm bảo độc quyền của chúng tôi

Tại sao chọn mua Bezzera - cho những ai quan tâm tới kỹ thuật

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên tách cà phê Esspresso, Capucino hay Latte hoàn hảo đó là tính nhất quán của áp suất khi chiết xuất cà phê. Áp suất thấp trong tay cầm cà phê sẽ không tạo đủ áp lực dẫn đến cà phê bị chiết xuất không tới và có ít crema. Mặt khác, áp suất quá mạnh sẽ gây ra sự chiết xuất quá mức, cà phê đắng và có ít crema.

Bezzera có hơn 105 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất máy pha cà phê dẫn đến độ tin cậy, chất lượng và hiệu suất.

Một số thuộc tính chính của máy pha cà phê Bezzera bao gồm:

  • Độ ổn định nhiệt độ cao
  • Ưu việt trong việc đảm bảo hơi nước luôn sẵn sàng và nhiệt độ có sự ổn định cao nhờ hệ thống lò hơi hai đầu (Thấp / Cao) để kiểm soát chính xác tỷ lệ hơi nước và nước - duy nhất có ở máy Bezzera
  • Được sản xuất với các vật liệu chất lượng cao với tất cả các tấm là thép không gỉ hàng đầu.

Nghệ thuật hay khoa học?

Khách của bạn đã hoàn thành khóa học chính của họ và hiện đang chờ đợi "đêm chung kết": công thức gia truyền về một Tiramisu Ý chính hiệu, và bạn đang nghĩ rằng nó sẽ tuyệt vời như thế nào khi được phục vụ nó với một tách espresso đúng chất Ý. Giờ đây với Bezzera, bạn có thể quên đi những lo lắng và có một tách cà phê hoàn hảo dễ dàng thực hiện.

Thật vậy, chiết xuất espresso cổ điển là một nghệ thuật được xây dựng công phu, bạn cần hiểu các sắc thái của cà phê, máy xay và máy pha cà phê của bạn và trên hết, áp dụng các biến số cụ thể cho rang cà phê, độ mịn của xay, áp suất ẩm, nhiệt độ pha & áp lực và thời gian. Ai nói rằng lối sống và sự hoàn hảo đến dễ dàng?

Kết hợp một máy pha cà phê với nhu cầu của bạn là bước quan trọng nhất trong cách tạo ra tách cà phê hoàn hảo. Nếu máy không cung cấp sự cân bằng hợp lý giữa "dễ sử dụng" và "kiểm soát người dùng" thì trải nghiệm sẽ khó có thể vui vẻ. Bạn cần một cỗ máy đáng tin cậy trông đẹp mắt ngay tại trung tâm của nhà bếp mới được cải tạo của bạn, sẽ hoạt động đơn giản như dắt chó đi dạo và sẽ có khách của bạn yêu cầu cốc thứ hai ngay sau cái đầu tiên.

Máy pha cà phê Bezzera kết hợp tất cả cho bạn.