Máy pha trà tự động Bunn – Giải pháp hoàn hảo thay thế phương pháp pha trà truyền thống & tối ưu vận hành cho cửa hàng

Đăng ngày 2023-06-21 11:31:43

Nội dung

Phương pháp pha trà truyền thống và những hạn chế

Thông thường, để có 1 mẻ cốt trà bạn cần 1 căn bếp phải đủ rộng với nhiều dụng cụ nấu nướng, pha chế như bếp, nồi ủ, ấm siêu tốc, vợt lọc.....

Phương pháp pha trà truyền thống này vừa phải đầu tư nhiều loại dụng cụ khiến căn bếp/ quầy bar trở nên chật chội vừa có nhiều hạn chế như: không pha được số lượng trà lớn, thời gian chờ đợi lâu, dụng cụ nhanh cũ hỏng, nhiệt độ không chính xác... khiến cho mẻ cốt trà thành phẩm không đạt chất lượng.

Theo xu hướng hiện đại, quầy bar và bếp trong các cửa hàng cà phê, nhà hàng... được thiết kế ngày càng tối giản, theo phong cách gọn gàng, sang trọng mà vẫn tối ưu hóa công năng. Vậy đâu là giải pháp cho các không gian nhỏ mà vẫn có thể sản xuất các mẻ cốt trà chất lượng – tối ưu hóa vận hành cho công việc kinh doanh của bạn? Câu trả lời chính là: Máy pha trà và cà phê tự động Bunn.

Những ưu điểm tuyệt vời của Máy pha trà và cà phê tự động Bunn:

  • Tiết kiệm diện tích & Rút ngắn thời gian pha chế: Thời gian ủ 1 mẻ trà của #Bunn chỉ mất 2 phút => thời gian ngắn nhất tạo ra chất trà thành phẩm hoàn hảo đậm vị thơm hương mà không một loại thiết bị hay kỹ năng thủ công nào có thể đạt được.
  • Tiết kiệm nước và dung dịch tẩy rửa dụng cụ
  • Chất lượng cốt trà sau khi pha đồng nhất
  • Thời gian pha trà nhanh nên chất lượng luôn luôn tươi mới, không bị cặn trà, giữ hương vị trà chất lượng tốt
  • Hạn chế lỗi xảy ra trong quá trình pha trà
  • Mang đến sự hài lòng cho khách hàng & tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong quầy bar
  • Đạt năng suất pha chế tối đa
  • Tối ưu hóa tủ lạnh cho những nguyên liệu khác thay vì dùng để trữ và bảo quản trà
  • Chất lượng trà không bị phụ thuộc vào nhân viên quá nhiều
  • Dễ dàng nhân rộng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đồng đều đối với khách hàng chuỗi.

Với máy ủ trà Bunn, bạn có thể yên tâm cất hết những dụng cụ nấu nướng, pha chế lỉnh kỉnh như bếp, nồi ủ, ấm siêu tốc, vợt lọc..... giúp quầy bar gọn gàng, sạch sẽ, sang trọng và đặc biệt chất lượng cốt trà thơm ngon hảo hạng.

Để kiểm chứng những lợi ích tuyệt vời trên của máy pha trà tự động BUNN, liên hệ ngay với Charles Wembley và đặt lịch test sản phẩm ngay bạn nhé!

Charles Wembley/ Tân Long là nhà phân phối các giải pháp Horeca, nguyên liệu và thiết bị ngành F&B hàng đầu tại Việt Nam. Phục vụ tất cả Quý khách hàng với thiết bị uy tín, hiện đại nhất trong ngành F&b và luôn luôn đi cùng phương châm: “Sự hài lòng của các bạn chính là sự quan tâm lớn nhất của chúng tôi”.