“Refresh” Menu quán với bộ công thức mùa hè mát lạnh

Đăng ngày 2023-06-28 18:57:24

Nội dung

Mùa hè đã về, nhu cầu về các thức uống mát lạnh lại tăng cao hơn bao giờ hết. Là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu, thiết bị và giải pháp pha chế, thường xuyên tiếp xúc, tổ chức các buổi giao lưu với khách hàng là anh chị chủ quán, start-up.... Team Charles Wembley hiểu rằng việc làm mới menu, tạo ra những công thức ngon, trending đồng thời tối ưu cost nguyên liệu và tối ưu vận hành luôn là nhu cầu thiết yếu trong công việc kinh doanh.

Đối với từng mô hình kinh doanh, đối tượng khách hàng và định hướng của quán, team Charles Wembley sẽ có những tư vấn riêng, chuyên sâu về việc setup menu sao cho phù hợp. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ đưa ra vài gợi ý về các món nước thanh mát, phù hợp với mùa hè và thị hiếu khách hàng. Mọi nhu cầu được tư vấn chuyên sâu hơn đừng ngần ngại liên hệ với Charles Wembley bạn nhé!

Bây giờ, hãy bắt đầu với các công thức nào:

1. TRÀ MÃNG CẦU THÁI LAN

  • Nguyên liệu:

+ Trà Thái: 100ml

+ Fruitmix Mãng Cầu Aumis: 40ml

+ Syrup đường mía Zeta: 15ml

+ Nước cốt sả: 20ml

+ Tắc: 7ml

+ Trân châu 3Q: 30gr

+ Đá viên: 280gr

  • Ủ trà, sơ chế nguyên liệu:

+ Ủ trà Thái đỏ: 35gr trà đen Peso + 15gr Trà Thái đỏ ủ với 1,500ml nước sôi trong 10 phút.

+ Nước cốt sả: 200gr sả cây cắt nhỏ, 60gr đường cát, 500ml nước ấm xay nhuyễn thu được 350ml nước cốt xả.

  • Cách làm:

+ Cho tất cả nguyên liệu vào khuấy đều, thêm đá và thêm topping trân châu 3Q lên trên, trang trí với vài cọng xả hoặc theo ý thích là bạn đã có một món thức uống thơm mát, giải nhiệt mùa hè.

2. TRÀ SỮA MẬT CÚC LONG NHÃN:

  • Nguyên liệu:

+ Trà Oolong Lài Peso: 80ml

+ Trà hoa cúc: 40ml

+ Syrup Long Nhãn Aumis: 25ml

+ Bột kem trà sữa: 20gr

+ Trân châu 3Q: 30gr

+ Đá viên: 280gr

  • Ủ trà, sơ chế nguyên liệu:

+ Ủ trà Oolong Lài Peso: 4 gói trà Oolong Lài Peso ủ với 1000ml nước (95 độ C) trong 12 phút.

+ Ủ trà cúc: 15gr hoa cúc khô ủ với 600ml nước ( 70 độ C) trong 4 phút.

  • Cách làm:

+ Cho tất cả nguyên liệu vào khuấy đều, thêm đá và thêm topping trân châu 3Q lên trên, trang trí theo ý thích là bạn đã có một ly trà sữa thanh mát, mới lạ.

3. THƠM TẮC QUẢ MỌNG ĐÁ XAY:

  • Nguyên liệu:

+ Trà Oolong Lài Peso: 70ml

+ Fruitmix dứa Aumis: 50ml

+ Fruitmix Phúc bồn tử Aumis: 15ml

+ Syrup đường mía Zeta: 10ml

+ Tắc: 5gr

+ Mơ xí muội: 2gr

+ Đá viên: 180gr

  • Ủ trà, sơ chế nguyên liệu:

+ Ủ trà Oolong Lài Peso: 4 gói trà Oolong Lài Peso ủ với 1000ml nước (95 độ C) trong 12 phút.

  • Cách làm:

+ Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay sinh tố xay đều, đổ ra ly, trang trí theo ý thích là bạn đã có ngay 1 ly đá xay mát lạnh sảng khoái ngày hè.

Follow ngay Fanpage Charles Wembley Group để nhận thêm nhiều thông tin hấp dẫn bạn nhé!