Các chuỗi café lớn đang dùng bình xịt kem tươi loại nào?

Đăng ngày 2020-09-18 16:55:44

Nội dung

Các món đá xay ngày càng được ưa chuộng và được đưa vào menu của nhiều chuỗi café lớn ở Việt Nam. Và thành phần không thể thiếu giúp tạo nên hương vị thơm ngon, hình thức bắt mắt của các món đá xay chính là lớp kem tươi bông xốp, béo ngậy bên trên. Để tạo ra lớp bông kem ngon miệng và đầy tính nghệ thuật đó, các Barista chuyên nghiệp đã sử dụng các loại bình xịt kem tươi kết hợp với viên gas N2O chất lượng cao. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bình xịt kem tươi và viên gas kem từ nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, với các chuỗi cafe lớn trên thị trường, các thương hiệu uy tín luôn được tin dùng.

Lý do các chuỗi café có xu hướng sử dụng bình xịt kem cho hệ thống của mình

  • Việc sử dụng bình xịt kem sẽ đem lại hiệu quả cao cho các Barista trong việc pha chế, tạo nên sự chuyên nghiệp cho Barista trong công việc cũng như thương hiệu của quán café, take away, trà sữa,…
  • Việc tạo hình bông kem được thực hiện dễ dàng và đem lại thẩm mỹ cao với các đường nét mềm mại, rõ nét tạo nên sự cuốn hút, hấp dẫn với thực khách với món nước uống.
  • Đảm bảo được hương vị, chất lượng của bông kem. Đa số các bình xịt kem đều sử dụng chất liệu Inox cao cấp với độ bền cao,  khả năng chịu nhiệt và giữ nhiệt tốt nên rất thích hợp với việc tạo bông kem chuyên nghiệp.
  • Việc vệ sinh sau mỗi lần sử dụng khá đơn giản và tiện dụng.

Chi tiết thương hiệu bình xịt kem và viên gas kem các chuỗi café đang sử dụng

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bình xịt kem tươi và viên gas kem từ nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, với các chuỗi cafe lớn trên thị trường, các thương hiệu uy tín luôn được tin dùng.

Starbucks

Món Mocha Frappuccino  là món nước uống nổi tiếng của Starbucks, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Ở mỗi quốc gia, Starbucks sẽ có sự lựa chọn riêng của mình cho việc sử dụng bình xịt kem & viên gas N20, và trong toàn hệ thống thì bình xịt kem ISI đang được sử dụng ở đa số các quốc giá. Riêng với viên gas N2O thương hiệu ITIS đang được sử dụng rộng rãi tại Starbucks Nhật Bản.

Highlands Coffee

Món best-seller nổi tiếng của Highlands Coffee - Freeze Trà xanh và Caramel Freeze cũng có lớp kem được tạo nên từ viên gas N2O thương hiệu ITIS. Với hệ thống rộng khắp và phủ sóng trên toàn quốc, việc sử dụng viên gas N2O là sản phẩm gần như được sử dụng rất nhiều trong toàn bộ hệ thống Highlands. Chính vì vậy dù Highlands vẫn sử dụng bình xịt kem tươi ISI nhưng viên gas N2O  thương hiệu ITIS đã và đang được Highlands lựa chọn để vẫn đảm bảo hương vị của món uống cũng như tiết kiệm chi phí vận hành. Điều đó cho thấy sự đánh giá cao về chất lượng và sự linh hoạt khi sử dụng cùng bình xịt kem ISI của viên gas N20 thương hiệu ITIS đến từ Hungary. Công ty Charles Wembley/Tân Long là nhà đại diện phân phối chính thức và độc quyền thương hiệu này trên thị trường Việt Nam.

Guta Coffee

Chuỗi Cafe Guta, với concept take away đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây, đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm bình xịt kem, bình soda và viên gas N2O để tạo nên những sản phẩm đá xay của mình.

Các chuỗi cà phê lớn đã và đang tin dùng sản phẩm bình xịt kem và viên gas N2O thương hiệu uy tín như trên, còn bạn thì sao?