Top 5 ưu điểm chứng minh BLENDTEC là dòng máy xay sinh tố công nghiệp tốt nhất được lựa chọn?

Đăng ngày 2020-04-24 21:07:24

Nội dung

Dòng máy xay Blendtec được thiết thế để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất cho các dòng máy xay công nghiệp, đem đến một dòng máy xay mạnh mẽ, bền bỉ. Dưới dây là 5 ưu điểm mà máy xay Blendtec đem lại:

1. Cối bền bỉ chống va đập, không chứa BPA, dễ dàng được vệ sinh: được thiết kế theo hình dạng vuông phằng, và lưỡi dao cùn nên rất dễ dàng cho nhân viên khi thao tác vệ sinh cối. Trọng lượng nhẹ dù thiết kế cối dầy hơn,có thể xếp chồng lên nhau. Thiết kế sáng tạo phần viền cối để giữ chặt nắp cối và phần viền đế cối giúp tăng hiệu quả pha trộn và giảm thời gian pha trộn số lượng lớn.

Nắp cối được thiết kế chắc chắn, giảm thiểu thức uống văng ra ngoài khi sử dụng, vệ sinh rất dễ dàng

2. Lưỡi dao cùn an toàn: Hoàn toàn an toàn để sử dụng và dễ vệ sinh, dày hơn đến 80% và mạnh hơn 10 lần so với lưỡi dao của các dòng máy tương đương trên thị trường.

3. Ổ cắm tích hợp nhiều chương trình xay công nghiệp: Là công ty đầu tiên lập trình sẵn nhiều chương trình, dể sử dụng và điều khiển 1 chạm. 

4. Màn hình LCD: Màn hình LCD hiển thị thời gian và số vòng xoay sử dụng. Dễ dàng kiểm soát và dễ vận hành. 

5. Motor thương mại tốc độ cao: Với động cơ lớn nhất của ngành máy xay công nghiệp, dễ dàng pha trộn các thành phần khó khăn nhất 1 cách nhẹ nhàng.Trục chuyển động được cố địng với Motor tăng độ bền khi hoạt động.

Cùng với Chef Austin cùng phân tích ở video dưới đây, đánh giá chi tiết những ưu điểm của các dòng máy xay Blendtec:

Charles Wembley là công ty có chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi hàng đầu, chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng Quý khách hàng xuyên suốt quá trình từ khi khởi nghiệp đến phát triển kinh doanh bằng các giải pháp tối ưu nhất.

Hãy gọi chúng tôi: Hotline-0902.980.180 hoặc truy cập vào các website sau để có thêm thông tin chi tiết:

- Về sản  phẩm của chúng tôi: https://giaiphaphoreca.vn/

- Về công ty chúng tôi: www.charleswembley.com

- Fanpage: https://www.facebook.com/charles.wembley.group