Ở nhà chống dịch, thử ngay sinh tố cà phê bí ngô với máy xay sinh tố Blendtec

Đăng ngày 2020-05-01 16:16:30

Nội dung

Trong những ngày ở nhà tránh dịch Covid-19, rất nhiều bạn đã khám phá ra bản chất "Master Chef" hoặc "Bartender" đã tiềm ẩn trong mình bấy lâu nay. Cùng Charles Wembley bắt trend thể hiện tài năng của bạn với món Sinh tố cà phê bí ngô - Frozen Pumpkin Coffee Smoothie uống là ghiền, độc đáo có 1-0-2 này nhé.

Bí quyết giúp Sinh tố cà phê bí ngô đạt hương vị thơm ngon như ý là tất cả nguyên liệu đều phải được làm mát hoặc đông lạnh hoàn toàn. Cà phê sử dụng là cà phê đen nhưng cũng phải giữ lạnh hoặc đông đá sau khi pha. Việc đông lạnh các thành phần giúp giữ hương vị "original", không bị nhạt bởi đá.

Thành phần:

¾ cup cà phê đen

¾ cup sữa (sữa ít béo hoặc sữa hạnh nhân vani sẽ ngon hơn)

½ chén bí đỏ đã nấu chín

1,5 muỗng cà phê mật hoa agave

½ muỗng cà phê quế

⅛ muỗng cà phê đinh hương

⅛ muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu

Cách làm:

Phương pháp tốt nhất để làm Frozen Pumpkin Coffee Smoothie là trộn bí ngô, sữa và gia vị với nhau và sau đó đông đá chúng trước khi xay. Ngoài ra, bạn có thể bỏ qua bước này và thêm vào 1/2 ly đá khi xay.

Chuẩn bị cà phê, giữ mát hoặc đông lạnh trước khi xay sẽ cho hương vị tốt hơn. Cho tất cả nguyên liệu đã làm lạnh vào máy xay sinh tố công nghiệp Blendtec, thêm mật hoa agave và xay cho đến khi được hỗn hợp mịn đồng nhất.

Bạn có thể cho thêm lên trên ly Frozen Pumpkin Coffee Smoothie 1 chút bông kem cho đẹp mắt và thêm phần béo ngậy.

Giờ thì thưởng thức món smoothie hấp dẫn này thôi!