Phun khử trùng diệt khuẩn gia đình, văn phòng, cơ quan, trường học,... trước khi trở lại làm việc - giải pháp hữu ích bảo vệ sức khỏe cộng đồng!

Đăng ngày 2020-04-24 16:15:00

Nội dung

Hiện nay đã gần đến ngày hết hiệu lực cách ly toàn xã hội, chẳng mấy chốc chúng ta sẽ quay lại guồng quay cuộc sống, công việc như cũ. Tuy nhiên Thủ tướng cũng như Bộ Y Tế khuyến cáo người dân vẫn không nên chủ quan mà cần có những biện pháp  thiết thực để tránh bùng phát dịch, phải từng bước nới lỏng và đảm bảo các biện pháp an toàn khi trở lại làm việc. Vì vậy, hãy tiến hành phun xịt khử trùng không gian sống và làm việc: gia đình, cơ quan, trường học, xưởng sản xuất.... để  tạo nên 1 môi trường an toàn hơn trước khi quay trở lại làm việc, học hành.

Nắm bắt được sự cần thiết đó, Charles Wembley xin cung cấp tới quý khách hàng DỊCH VỤ PHUN KHỬ TRÙNG DIỆT KHUẨN TẠI NHÀ, đáp ứng nhu cầu làm sạch không gian sống cho từng hộ gia đình, cơ quan, trường học, bệnh viện, xưởng sản xuất, cơ sở kinh doanh......

Gói dịch vụ sử dụng 02 sản phẩm là: Nước khử trùng diệt khuẩn Asfa Plus và Chất khử trùng diệt khuẩn không khí Viretron – Orapi.

  • Nước ASFA được chế tạo theo công nghệ độc đáo của Nhật Bản, được chuyển giao và giám sát nghiêm ngặt trực tiếp từ công ty WPAIA Co,. Nhật Bản. Do tính an toàn với môi trường và con người nên sử dụng ASFA xịt toàn thân hoặc phun trong môi trường sống để phòng ngừa và chống nhiễm trùng, tiêu diệt vi khuẩn, virus ngăn ngừa mầm bệnh đồng thời khử mùi hôi khó chịu rất hiệu quả và an toàn.
  • Orapi là một trong những thương hiệu hóa chất hàng đầu thế giới, có bề dày lịch sử lâu đời. Viretron là dung dịch sát khuẩn mạnh, khử mùi, kiểm soát sự loan tỏa của vi khuẩn, virus, nấm mốc trong không khí. Có thể sử dụng Viretron phun vào không khí để tiêu diệt virus, ngăn ngừa sự phát triển dịch bệnh hoặc phun trực tiếp lên các bề mặt để khử trùng.
  • Sản phẩm Asfa và Orapi đều an toàn và đạt nhiều tiêu chuẩn chứng nhận uy tín như: HACCP, NFS, FDA MỸ, HALAL, SGS ĐÀI LOAN… Chúng tôi đã cung cấp giải pháp khử trùng cho nhiều tổ chức, tập đoàn lớn như: KichiKichi, Bảo hiểm AIA, Sân bay Tân Sơn Nhất, Bệnh viện TW K, Chuỗi Phúc Long, Seven Eleven, HD Bank…

Ngoài sử dụng dịch vụ phun xịt khử trùng diệt khuẩn của chúng tôi, quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm khử trùng - diệt khuẩn khác của chúng tôi giúp bảo vệ toàn diện và tiện lợi sử dụng cho không gian sống của bạn:

- SẢN PHẨM ORAPI:

  1. VIRETRON: Chất khử trùng – diệt khuẩn không khí Viretron được khuyến nghị sử dụng khi có dịch bệnh và hiệu quả trong việc kiểm soát nhiều loại virus, vi khuẩn gây bệnh như: Aspergillus Nigeria, Escherichia Coli, Mycobacterium Smegmatis, Penicillium Glaucum, Pseudomonas Aeruginosa, Salmonella Choleraseuis, Salmonella Schottmuelleri (Paratyphoid B), Salmonella Typhosa, Shigella Paradysenteriae, Staphylococcus Aureus, Streptococcus Pyogenes, Trichophyton Interdigitale, Tubercle Bacilli….. Phù hợp khử trùng cho không gian lớn: toàn bộ ngôi nhà, trường học, bệnh viện, khu vui chơi, cơ sở kinh doanh…. Tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao, có thể duy trì từ 3-7 ngày/ lần phun.
  2. MANEKLINE: Gel rửa tay sát trùng khô chuyên dụng được ưa chuộng bởi các bác sĩ phẫu thuật. Vừa sát trùng, an toàn, vừa giữ da tay mềm mại. Hiệu quả cao, chi phí rẻ, chỉ 329đ/ lần rửa tay (3ml).
  3. CHLORSAN: Viên khử trùng clo đa tác dụng:

          + Rửa rau củ quả: 1 viên với 10L nước (150ppm)

          + Khử trùng và khử mùi: 1 viên với 5 lít nước (300ppm) hoặc 2 viên với 15 lít nước (200ppm).

          + Khử trùng, rửa chén đĩa, vệ sinh thiết bị: 2 viên với 15L nước (200ppm).

          Có hiệu quả tiêu diệt tất cả các vi sinh vật: listeria, vi khuẩn monocytogenes, nấm mốc và virus

          Tiện lợi, hiệu quả, tiết kiệm, chỉ 224đ/ 1L dung dịch pha loãng – sẵn sàng sử dụng.

- SẢN PHẨM ASFA: 

  1.  Chai xịt khử trùng - khử mùi toàn thân ASFA BODY
  2. Chai xịt khử trùng - khử mùi ASFA Home Fresh
  3. Nước khử trùng – khử mùi ASFA HORECA
  4. Nước khử trùng – khử mùi công nghiệp ASFA + 20L

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hãy liên hệ ngay với Charles Wembley để được tư vấn.